ชื่อ
เบอร์โทร093-3361910
line
 21:15   suradej
22:11   สราวุฒิ
14:27   ธเนตร
15:03   orathai
21:06   Thananchai
07:06   นิสิต
21:56   Suratchada
12:59   รัตนชาติ
22:14   ธีรวัจน์
15:44   เฉลิมพล
20:40   เดชณรงค์
09:49   ฤทธิชัย
10:15   อภิเดช
15:28   วีรชัย
 

Username

Password


Flag Counter 
     
สถิติวันนี้ 5 คน
สถิติเมื่อวาน 33 คน
สถิติเดือนนี้ 
สถิติปีนี้ 
สถิติทั้งหมด
473 คน
10212 คน
3137055 คน
เริ่มเมื่อ 2014-08-21|ดาวอินคา|ถั่วดาวอินคา|ชาดาวอินคา|ชาถั่วถั่วดาวอินคา|อินคา|


จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ชาถั่วดาวอินคาอบแห้ง
ทั้งปลีกและส่งทั่วประเทศ
มีเมล็ดพันธ์ุถั่วดาวอินคาคัดพิเศษจำหน่าย
ให้คำปรึกษา ส่งเสริมการปลูกถั่วดาวอินคาอย่างถูกต้องและถูกวิธี ปลอดสารเคมี
ซื้อ - ขาย  ถั่วดาวอินคา
รับซื้อถั่วดาวอินคา จำนวนมาก 


จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ชาถั่วดาวอินคาอบแห้ง
ทั้งปลีกและส่ง 

ชาเปลือกถั่วดาวอินคาอบแห้ง
ขนาดบรรจุ 150 กรัม
ราคาห่อละ 50 บาท

สั่ง 50 ห่อขึ้นไป ลดเหลือ ห่อละ 35 บาท

สั่ง 100 ห่อขึ้นไป ลดเหลือ ห่อละ 25 บาท

                          


      ข้อมูลโดยทั่วไปของ ถั่วดาวอินคา
      ถั่วดาวอินคา (Sacha Inchi) เป็นพืชที่มีขนาดเล็กสีเขียวสดเมื่อหนุ่มและมีสีน้ำตาลเข้มเมื่อฝักแก่เต็มที ฝักมักจะมี 4-6 แฉก ถั่วดาวอินคาเป็นพืชที่ให้ผลเร็วมากปลูกระยะเวลาไม่เกินหกเดือนก็สามารถให้ผลผลิตและสามารถให้ผลผลิตได้เป็นระยะเวลายาวนานถึง 15-50 ปี โดยไม่จำเป็นต้องทำการปลูกซ้ำๆ 

      จากงานวิจัยหลายๆ สถาบัน
 ถั่วดาวอินคา เป็นพืชที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมากเพราะอุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็น มีวิตามิน A และ E อีกทั้งมีกรดไขมันโอเมก้า 3,6 และ 9 ในปริมาณที่สูงมากจากเหตุผลดังกล่าวทำให้การปลูกถั่วดาวอินคาจะให้ผลตอบแทนทางเศรษฐกิจสูงตามไปด้วย เนื่องจากคุณสมบัติดังกล่าวสามารถนำไปผลิตเป็นยารักษาโรคและเครื่องสำอาง ซึ่งปัจจุบันมีความต้องการสูงมาก

ประวัติความเป็นมาของถั่วดาวอินคา Inca (Sacha inchi) :

     เมล็ด ถั่วดาวอินคา Sacha Inchi ถูกนำมาใช้ในการบำรุงรักษาอย่างใดอย่างหนึ่งของอารยะธรรมที่ทันสมัย??ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเผ่า Inca เชื่อว่าเป็นพืชที่ได้ใช้โดย Incas มากกว่า 3000 ปีที่ผ่านมาซึ่งจะเห็นได้จากหลักฐานของพืชบนเรือในสุสาน Incan

     ถั่วดาวอินคา Sacha inchi มีการใช้แบบดั้งเดิมของชุมชนใน Amazon ในอาหารที่แตกต่างกันเช่น ซุปในระดับภูมิภาคและเมล็ดสุกที่เป็นส่วนผสมในซอส น้ำมันและเมล็ดคั่วเป็นส่วนผสมอาหารที่พบโดยทั่วไปในเมืองและทั่วป่าเปรู นอกจากนี้ยังใช้ภายนอกโดยคนเปรูเป็นครีมฟื้นฟูที่ใช้บนผิวหนังสมบัติของ Amazon นี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานซึ่งตอนนี้คุณสามารถมีการเข้าถึงในรูปแบบของ SaviSeed การชิมที่ดีที่สุดแหล่งที่ร่ำรวยที่สุดของโอเมก้า 3

     ถั่วดาวอินคา Sacha inchi เป็นพืชจากป่าอะเมซอนของชาวเปรู พืชชนิดนี้เติบโตในสภาพอากาศอุ่น (10 ? C Min - 36 ? C max) ลักษณะที่ดีสำหรับการปลูกถั่ว Inca จะเจริญเติบโตในระดับความสูงตั้งแต่100 เมตร (ป่าต่ำ) ถึง 2000 เมตร(ป่าสูง) จากระดับน้ำทะเล ช่วงชีวิตของถั่ว Inca มีอายูถึง 10-50 ปี พืชมีผลไม้ที่มีรูปร่างที่แปลกประหลาดที่เหมือนดาว เมื่อสกัดเมล็ดจะมีน้ำมัน หลังจากการสกัดน้ำมันที่"เค้ก"แล้วจะได้แป้งและโปรตีนที่มีคุณค่าทางชีวภาพสูง

ถั่วดาวอินคา Inca (Sacha inchi) :

ตระกูล : Euphorbiaceae
สายพันธุ์ : Plukenetia
สปีชี่ : Linneo Volubilis
ชื่อสามัญ : Sacha inchi, Sacha inchic, Sacha mani, Inca peanut (ถั่วลิสง Inca)
ภาษาท้องถิ่น : เรียกอีกชื่อว่า องุ่นสีเขียว หรือ แบริ่ง


     ลักษณะทั่วไปของ ถั่วดาวอินคา เป็นพืชสมบูรณ์ดอกขนาดเล็กฝักมีขนาดเล็ก (เส้นผ่าศูนย์กลาง 3-5ซม.), สีเขียวสดใสเมื่อยังอ่อนและมีสีน้ำตาลเข้มเมื่อฝักแก่เต็มที่ ที่ฝักมักจะมี 4-6 แฉก เมล็ดกว้าง 15 ถึง 20 มม. ,หนา 7-8 มม. น้ำหนักของเมล็ดประมาณ 0.8 - 1.4 กรัม เมล็ดอุดมไปด้วยสารอาหารและกรดไขมันที่จำเป็นทำให้ไม่ซ้ำกันระหว่างพืชอื่นที่คล้ายคลึงกัน

     ต้นถั่วดาวอินคาเป็นไม้เถาทรงพุ่ม เจริญเติบโตสูง 2-3 เมตร เป็นพืชที่ต้องการแสงแดดและความชื้นสูง

     ผลถั่วดาวอินคา: เป็นรูปดาว เมื่ออ่อนจะเป็นสีเขียวและมีสีน้ำตาลเข้มเมื่อฝักแก่เต็มที่ มีเปลือกที่ครอบคลุมเมล็ดใน 3 ชั้น 1ฝักมีเมล็ด 3-7 เมล็ด

     การเก็บเกี่ยวเก็บเกี่ยวหลังปลูก เพียงแค่ 7-8 เดือน หลังการเก็บเกี่ยว ครั้งแรกยังสามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตได้หลายต่อหลายครั้งตลอดทั้งปีและขึ้นอยู่กับการ ดูแลเอาใจใส่ของผู้ปลูก แหล่งน้ำ และ การใส่ปุ๋ย สามารถให้ผลผลิตได้นานเป็นสิบๆ ปี (จากสถิติของประเทศเปรูสามารถเก็บผลผลิตได้ถึงห้าสิบปีขึ้นไป ) 

    
      ข้อดีของถั่วดาวอินคา Inca (Sacha inchi) :

     - เป็นพืชที่ให้ผลผลิตที่มีความยาว 15 - 50 ปี

     - ผลผลิตสูงมากกว่า 4,000-5,000 กิโลกรัมต่อ6 ไร่และผลตอบแทนทางเศรษฐกิจสูงมากเมื่อเปรียบเทียบต่อไร่

     - เก็บเกี่ยวได้ตลอดทั้งปี ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาจะต่ำกว่าการผลิตพืชน้ำมันชนิดอื่น ๆ 

ข้อดีทางอุตสาหกรรม :

             เมล็ดถั่วดาวอินคามีปริมาณน้ำมันสูง มากกว่า 50%สกัดด้วยความเย็นแบบง่ายๆ และไม่ต้องใช้การกลั่น มีความเข้มข้นของกรดไขมันที่จำเป็นและโอเมก้า 3,6,9 สูง มีสารต้านอนุมูลอิสระวิตามิน A และวิตามินอี (อัลฟาโทโคฟีรอ) เป็นแหล่งโปรตีนที่สูงและอุดมด้วยกรด อะมิโนจำเป็นและไม่จำเป็นที่มีความสำคัญต่อสุขภาพที่ดีมาก นอกจากนี้ ลักษณะของน้ำมันที่สกัดได้ ยังมีความเข้มข้นสูง เกือบเท่ากรดไขมันธรรมชาติที่จำเป็น(84%) คือ มากกว่า 48% 
 

ข้อดีทางโภชนาการ :

          - เป็นน้ำมันที่ไม่มีอะไรที่เป็นพิษหรือเป็นอันตรายต่อสุขภาพ หรือมีข้อจำกัด ในการบริโภคของมนุษย์

          -  น้ำมัน ถั่วดาวอินคา Sacha Inchi ได้รับรางวัลเหรียญทองของคุณภาพที่ดีเยี่ยมของโลก ในการแข่งขันในปารีสปี 2004; น้ำมันชนิดอื่น ๆ ที่อุดมไปด้วย Obega 3, เช่นลินซีดและ perilla, ซึ่งประกอบด้วยสารพิษและดังนั้นจึงไม่ได้รับอนุญาต ให้นำมาใช้สำหรับการบริโภคของมนุษย์ในบางประเทศ น้ำมันถั่วดาวอินคา Sacha Inchi นอกจากจะมีความเข้มข้นของน้ำมันที่มีคุณภาพสูงแล้ว ในเมล็ดของ ถั่วดาวอินคา Sacha Inchi จะมีโปรตีนที่มีคุณภาพและอุดมไปด้วยกรด อะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายสูงถึง 96% ซึ่งเป็นแหล่งปรตีนที่ร่างกายสามารถย่อยได้ง่าย


ข้อดีด้านสิ่งแวดล้อม : 

           ถั่วดาวอินคา Sacha Inchi เป็นพืชป่าและพืชส่งเสริมการปลูกในป่าของ Amazon ซึ่งมีผลกระทบเชิงบวกมากขึ้นกว่าผลกระทบเชิงลบเมื่อเทียบกับพืชน้ำมันอื่น ๆ 

ประโยชน์ทางเศรษฐกิจ : 

             ผลผลิตโดยน้ำหนักของเมล็ดต่อไร่สูง มีปริมาณน้ำมันในเมล็ดที่สูง และเป็นพืชตระกูลถั่วที่มีความสะดวกต่อการเก็บเกี่ยวในเชิงอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่มากกว่าการปลูกพืชน้ำมันชนิดอื่น ๆ ที่มีการนำมาใช้ในการผลิตน้ำมันและโปรตีนสำหรับการบริโภคและผสมในเครื่องสำอางของมนุษย์

ประโยชน์ต่อสุขภาพของน้ำมัน :

               ผลการวิจัยล่าสุดได้แสดงให้เห็น ถั่วดาวอินคา Sacha Inchi เป็นน้ำมัน เพื่อช่วยรักษาความหลากหลายของสภาวะสุขภาพของมนุษย์ น้ำมัน ถั่วดาวอินคา Sacha Inchi ไม่มีคอเลสเตอรอลและโอเมก้า 3, 6 และ 9 ที่อยู่ในน้ำมัน ถั่วดาวอินคา Sacha Inchi จะช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล HDL, และ ป้องกันการแข็งตัวของเลือดโดยการรักษาไขมันอิ่มตัวในกระแสเลือดซึ่งจะช่วยลด ความเสี่ยงของโรคหัวใจ ความดันเลือดสูง ช่วยลดระดับไตรกลีเซอไรด์และความดันโลหิตสูง ป้องกัน การเป็นโรคเบาหวาน / ลดน้ำหนักควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ลดอาการซึมเศร้า / สุขภาพจิตแจ่มใส รักษาความลื่นไหลและความแข็งแกร่งของเยื่อหุ้มเซลล์ ช่วยลดการอักเสบของหลอดเลือดโรคไขข้อ รักษาโรคผิวหนัง หอบหืด แผล ไมเกรน ต้อหิน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ควบ คุมตาข้อต่อความดันและเงื่อนไขของเส้นเลือดและการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน หน้าที่เป็นสื่อกลางขนส่งออกซิเจนเครือข่ายจากเซลล์ของเลือดไปยังเนื้อเยื่อ รักษาระบบการทำงานของไตที่เหมาะสมและการไหลขอโลหิตน้ำมันถั่วดาวอินคาได้รับการเรียกว่า Super food เพราะมีคุณสมบัติสูงมีกรดไขมันที่จำเป็น น้ำมันที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่รุนแรง            งานวิจัยใหม่ที่เน้นประโยชน์ต่อสุขภาพของกรดไขมันโอเมก้า, ให้ความสนใจในแหล่งที่ยั่งยืนของโอเมก้าเพิ่มขึ้น น้ำมันถั่วดาวอินคาถูกนำมาใช้ในอาหารมังสวิรัติเพราะเพื่อให้ได้มากรดไขมันโอเมก้า 3

          
ถั่วดาวอินคา Sacha Inchi ได้เปรียบกว่า พืชน้ำมันอื่น ๆ ที่ใช้ในการผลิตน้ำมันและเป็นแหล่งโปรตีนสำหรับมนุษย์ และ เครื่องสำอาง เมล็ดของพืช ถั่วดาวอินคา Sacha Inchi ที่ใช้ในการผลิตน้ำมัน ถั่วดาวอินคา Sacha Inchi มี ข้อได้เปรียบที่สำคัญเมื่อเทียบกับ ผลผลิต ของพืชอื่น ๆ ที่มีน้ำมันไม่อิ่มตัวสูงและสามารถทำเป็นผลิตภัณฑ์ได้หลายชนิดทั้งสินค้า บริโภคและอุปโภค

          ดั้งนั้นถ้าท่านได้บริโภคหรือได้ใช้ผลิตภัณฑ์จากถั่วอินคา สุขภาพของท่านจะปลอดจากโรคภัยไข้เจ็บ มีoอายุยืนยาวเป็นหมื่นๆ ปี ดังพุทธศาสนสุภาษิต "อาโรคฺย ปรมา ลาภา." ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ


              จำหน่าย จัดส่งทั่วไประเทศ

จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ชาถั่วดาวอินคาอบแห้ง
ทั้งปลีกและส่ง 

ชาเปลือกถั่วดาวอินคาอบแห้ง
ขนาดบรรจุ 150 กรัม
ราคาห่อละ 50 บาท

สั่ง 50 ห่อขึ้นไป ลดเหลือ ห่อละ 35 บาท

สั่ง 100 ห่อขึ้นไป ลดเหลือ ห่อละ 25 บาท


ติดต่อ ครูขวัญ
โทร 099-4598795
Line :  Amon-95

จำหน่ายชาถั่วดาวอินคาทั่วราชอาจักร ส่งทั่วประเทศ
ทั้งปลีก - ส่ง
ชาเปลือกถั่วดาวอินคาอบแห้ง 
หอม กลมกล่อม รสชาติดี ไม่ใช้สารเคมี
มีประโยชน์ต่อร่างกาย
มีสารโ
อเมก้า 3,6,9 วิตามิน A,E
                 ชาเปลือกถั่วดาวอินคาอบแห้ง หอม กลมกล่อม รสชาติดี ไม่ใช้สารเคมี   มีประโยชน์ต่อร่างกาย  มีสารโอเมก้า 3,6,9 วิตามิน A,E  บำรุงร่ายกาย

                Vitamin A , E ที่ช่วยบำรุงร่างกาย โอเมก้า 3 6 9 เกิดจากกรดลิโนเลนิค ซึ่งเป็นอนุกรมหลักของกรดไขมันไม่อิ่มตัวมีความสำคัญต่อคนเราและเป็นกรดไขมันที่ร่างกายจะต้องมี มีส่วนในการสังเคราะห์กรดฟอสโฟลิปิดในกระบวนการเมตาโบริซึ่มเป็นปัจจัยแปรเปลี่ยน DHA และ EPA ที่ร่างกายต้องการ ซึ่งองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเทริกา (FDA) แล้วว่าสามารถช่วยผู้ป่วยได้ ดังนี้

                โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคไขมันในเลือดสูง โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคความดันโลหิตสูง โรคอ้วน โรคไขข้อเสื่อม โรคประสาท โรคปลายประสาทเสื่อ. มือเท้าชา โรคอัลไซเมอร์ โรคพาร์คินสัน โรคเอดส์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน รักษาอาการท้องผูก ผิวหนังเป็นกลากเกลื้อน บำรุงสมอง   

ชาเปลือกถั่วดาวอินคาอบแห้ง
ขนาดบรรจุ 150 กรัม
ราคาห่อละ 50 บาท

             

                ถั่วดาวอินคาเป็นพืชที่มีถิ่นกำเนิดในทวีปอเมริกาใต้ บริเวณป่าอะเมซอน  แถบประเทศเปรู  มีการใช้ประโยชน์มาตั้งแต่สมัยอารยธรรมชาวอินคา หรือเมื่อกว่า 3,000 ปีที่ผ่านมา โดยนำมาประกอบอาหาร เช่น เมล็ดสุกนำมาทำซอส น้ำมัน และเมล็ดคั่วเป็นส่วนผสมของอาหารพื้นเมืองหรือทำเป็นครีมบำรุงผิว เป็นต้น ดาวอินคา เป็นพืชที่ผลมีรูปร่างคล้ายดาว ภายในมีเมล็ดคล้ายถั่ว  เมื่อนำเข้ามาปลูกในประเทศไทย  จึงเรียกว่าดาวอินคา หรือ ถั่วดาวอินคา
 
ประโยชน์ต่อสุขภาพของน้ำมัน :
 
                 ทุกส่วนของต้นถั่วดาวอินคาสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ ยอดและใบอ่อน สามารถนำไป
ประกอบอาหารได้ เช่น นำไปผัด ใบของต้นดาวอินคา โดยเฉพาะใบที่ยังไม่แก่มากนำ
มาหั่นแล้วผึ่งแดด 1 – 2 แดด นำไปต้มดื่มเป็นน้ำชา สามารถลดน้ำตาล และไขมันใน
เส้นเลือด หรือนำไปสกัดเป็นน้ำคลอโรฟิลล์
             น้ำมันดาวอินคา  เป็นน้ำมันที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง  และเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆในปี 2007 น้ำมันดาวอินคาได้รับรางวัลเหรียญทองจาก the AVPA Specialty Foods Commodities ดาวอินคาได้ชื่อว่าเป็น super food เนื่องจากมีกรดไขมันที่จำเป็นในปริมาณสูง น้ำมันมีกลิ่นหอมอ่อนๆรสไม่ขม และเมล็ดดาวอินคาก็มีการทำเป็นขนมขบเคี้ยวเนื่องจาก มีโอเมก้า 3 และโปรตีนสูง เมล็ดดาวอินคามีโปรตีนถึง 27% และน้ำมันสูงถึง 35 – 60% ในน้ำมันมีโอเมก้า  3 สูงถึง 45 – 63% โอเมก้า 6 สูง 34 – 39%และโอเมก้า 9  สูง 6 – 10% นอกจากนี้ยังประกอบด้วยไอโอดีนวิตามินเอ และวิตามินอี

จัดส่งทั่วประเทศ
 
    

   

                      

|ดาวอินคา|ถั่วดาวอินคา|ชาดาวอินคา|ชาถั่วถั่วดาวอินคา|อินคา|

                       

หุ่นเพรียวสวยด้วย มะนาว และ สมุนไพรธรรมชาติ ปลอดภัยไร้กังวล

ด้วยชาดาวอินคา

                 การทำให้น้ำหนักลดให้ยั่งยืน ไม่ควรเร่งร่างกายนะคะ  อย่าทานยาลดความอ้วน หรือหักโหมอดอาหารจะทำให้น่าหนักเพิ่มขึ้นทีหลังได้

                แนะนำให้ลอง "ดื่มชาดาวอินคา บีบน้ำมะนาว 1 ลูก" แล้วใส่เปลือกมะนาวในถ้วยทิ้งไว้ซักพักด้วย

                ดื่มอย่างแรกเมื่อตื่นนอนค่ะ และห้ามทานอะไรซักครึ่งชั่วโมง แล้วจัดหนักอาหารเช้าเลยค่ะ กินอย่างนี้ทุกเช้าเป็นการ detox ล้างระบบด้วยธรรมชาติ เริ่มด้วยการปรับสมดุลร่างกายให้ได้ แล้วน่าหนักก็จะลงจะง่ายขึ้นค่ะ

                ดื่มน้ำมะนาวทำให้น้ำหนักลด ในช่วงเวลาต่างกันจะได้รับประโยชน์ต่างกันค่ะ ลองดูว่าคุณอยากจะได้รับประโยชน์จากช่วงไหนมากกว่ากัน แล้วเลือกดื่มซัก หนึ่งช่วง – สองช่วง ต่อวันก็พอค่ะ

                ดื่มเมื่อตื่น detox ล้างระบบด้วยธรรมชาติ เริ่มด้วยการปรับสมดุลร่างกายให้ได้ แล้วน่าหนักลงก็จะง่ายขึ้น (ดื่มเช้าเน้นลดความอ้วน) ดื่มเมื่อตื่นนอน หลังดื่มแล้วงดอาหารและไม่ดื่มอะไรอย่างน้อย 30 นาทีด้วยนะคะ

                จิบทานระหว่างวัน (ต้องใส่เปลือกมะนาวด้วยนะคะ) ลดอาการอยากอาหาร โหยอาหาร

                ดื่มหลังอาหารช่วยกระตุ้นการย่อยอาหาร จุดเสียดแน่นท้อง

                ดื่มก่อนนอน เพื่อเก็บแร่ธาตุ วิตามินที่จำเป็นไปฟื้นฟูร่างกาย การดื่มน้ำ มะนาวลดน้ําหนักช่วยกระตุ้นการเผาผลาญเพิ่มขณะพักผ่อนได้มากขึ้นค่ะ ^-^


ข้อเสนอแนะ

               ในช่วงเริ่มแรกแนะนำว่า ควรดื่มทุกวันช่วงเวลาตื่นนอนก่อนค่ะ เมื่อ 2 อาทิตย์ผ่านไปร่างปรับสภาพได้แล้ว ถึงจะเพิ่มอีกซักช่วงตามจุดประสงค์ที่ต้องการค่ะ

               แต่พยายามคุมให้ทานวันนึงไม่เกิน 3-4 ลูกก็พอนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจเสียวฟันหรือแสบกระเพาะจากกรดซิตริกได้ค่า
รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ด่วน
จำหน่าย  ปลีก - ส่ง
ทั่วประเทศ 

ชาเปลือกถั่วดาวอินคาอบแห้ง
ขนาดบรรจุ 150 กรัม
ราคาห่อละ 50 บาท

สั่ง 50 ห่อขึ้นไป ลดเหลือ ห่อละ 35 บาท

สั่ง 100 ห่อขึ้นไป ลดเหลือ ห่อละ 25 บาท


ติดต่อ ครูขวัญ
โทร 099-4598795
Line :  Amon-95
  Amon-95  

 
ตัวแทนสาขา
สาขา จ.น่าน คุณวิทูลย์  โทร  093-3361910      copteriiz หรือ 0884064021
สาขา จ.บึงกาฬ   ติดต่อ  คุณอินธิรา  โทร   0860309244   0860309244
สาขา จ.สกลนค  คุณอมรรัตน์   โทร 099 – 4598795         Amon-95 
ส่งเสริมการทำการเกษตรแบบพึ่งตนเองได้

โดย คุณวิทูลย์ แสนอุบล
โทร 093-3361910  
line: เพิ่มจาก  ID = copteriiz  เพิ่มจากหมายเลขโทรศัพท์  0884064021

 ศูนย์รวมธุรกิจ E-commerce สินค้าและบริการ (สมาชิกลงโฆษณาฟรี)


|ดาวอินคา|ถั่วดาวอินคา|ชาดาวอินคา|ชาถั่วถั่วดาวอินคา|อินคา|
www.thai1ecommerce.com  เปิดโอกาสให้สมาชิก ลงโฆษณาฟรี
สำหรับผู้ที่สนใจที่จะลงโฆษณาติดต่อ call center ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
รายได้มหาศาลไม่ได้ถูกสร้างจากการทำงานหนัก แต่ถูกสร้างด้วยการ
ทำงานอย่าง "ชาญฉลาด"เคล็ดลับการทำเงินอย่างต่อเนื่อง ให้กับคุณ
ด้วยระบบของเรา หากคุณ...ต้องการสร้างผลลัพธ์ให้กับตัวเอง 
ต้องการรายได้แบบ Passive Income

ถั่วดาวอินคา มีผลผลิตที่สูงมากกว่า 4,000-5,000 กิโลกรัมต่อ 6 ไร่
มีความต้องการทางตลาดโลกสูง จึงมีการรับประกันราคาซื้อ อยู่ที่
กก.ละ 50 บาท ต้นทุนในการลงทุนครั้งแรกต่ำ การเก็บเกี่ยว 7-8 เดือน
ผลผลิตที่มีความยาว 15 - 50 ปี
 


เทคนิคการปักชำอย่างง่าย
วิธีเลี้ยงกุ้งฝอยในบ่อซีเมนต์และบ่อพลาสติก
- การเลี้ยงกุ้งล็อบสเตอร์น้ำจืด รายได้เดือนละ 100,000 บาท

 
  

จำหน่ายกิ่งพันธุ์ไผ่กิมซุง ไผ่อินโดจีน ไผ่ไต้หวัน ไผ่บงหวาน ไผ่เลี้ยงหวาน ไผ่ยักเมืองน่าน

 
วิธีเพาะเชื้อเห็ดฟาง อย่างง่ายจากดอกเห็ดฟางสด ด้วยดัวเอง
 ปลูกกล้วยแบบธรรมชาติ เน้นตัดใบ ตัดเครือ ไม่เคยเสียเงินให้ปุ๋ยเคมี|ดาวอินคา|ถั่วดาวอินคา|ชาดาวอินคา|ชาถั่วถั่วดาวอินคา|อินคา|

  

        

Copyright (c) 2014 by  www.thai1ecommerce.com
ห้ามคัดลอก ดัดแปลง ทำซ้ำ มีความผิดตาม พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550